tiêu chuẩn chuẩn chất lượng của pha lê mld

Chất lượng của pha lê là yếu tố vô cùng quan trọng để có những chiếc đèn pha lê đẳng cấp thu hút mọi ánh nhìn. Pha lê của đèn MLD có gì đặc biệt?

Tiêu chuẩn 5C của đèn MLD là gì? chúng ta cùng tìm hiểu.

1. CUT (Cắt) Pha lê cắt càng chính xác thì tinh thể càng rực rỡ, những lát cắt pha lê tuyệt hảo giúp hiển thị đầy đủ hiệu ứng lăng kính của pha lê và mang lại vẻ đẹp rực rỡ của pha lê một cách trọn vẹn nhất


2. CLARITY (độ tinh khiết) chỉ những nguyên liệu thô tinh khiết mới có thể được sử dụng đảm bảo độ trong suốt không tỳ vết.


3. COLOR (Màu sắc) một tinh thể hoàn hảo được đặc trưng bởi độ màu và độ trung thực của màu sắc không phụ thuộc vào kích thước và đường cắt và nếu một phân tử tinh thể phản xạ ánh sáng đặc biệt tốt nó có thể phát ra tất cả các màu quang phổ.


4. CONTROL (kiểm soát) MLD thực hiện kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất các sản phẩm pha lê để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều có hình dạng hoàn hảo.


5. CONFIDENCE (bí mật) pha lê chính đi được khắc bằng lade Đảm bảo lâu dài để chắc chắn rằng bạn có một sản phẩm ban đầu với chất liệu đặc biệt và không nhầm lẫn.

Việc kiểm soát chất lượng pha lê theo những tiêu chuẩn trên giúp đèn của chúng tôi khác biệt, đặc biệt khi được mắt nhìn tay sờ.

NỘI THẤT VIP
TINH TẾ – SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938816199
Liên hệ trực tuyến