Đèn trang trí phong cách tân cổ điển

Hiểu về phong cách tân cổ điển

Những chiếc đèn trang trí phong cách tân cổ điển là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ cổ điển và hiện đại. Với các chi tiết tinh tế, kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp, chúng là sản phẩm nổi bật trong nhiều không gian nội thất.

Chất liệu của Đèn trang trí phong cách tân cổ điển


Đèn thường được sản xuất từ chất liệu đa dạng như đồng, kim loại, thủy tinh, pha lê hay đá. Những chất liệu này mang lại sự sang trọng và cổ điển cho sản phẩm, đồng thời cũng tạo nên vẻ hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách trang trí.

Một số mẫu đèn mang phong cách tân cổ điển


Một trong những mẫu đèn nổi bật là đèn chum phong cách châu âu kết hợp thiết kế mới sáng tạo cách tân. mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, đậm chất cổ điển.
Với đèn thương hiệu MLD có rất nhiều thiết kế thoe phong cách này như Mã số: TF1128D, TF1129D, TF1167D, TF1168, TF1173D, TF5126D, TF5237D … là những mẫu đèn chùm tân cổ điển nổi bật. Với thiết kế thanh lịch và sang trọng, đèn chùm này được làm bằng Đồng, hợp kim nhôm, hợp kim kẽm, hay pha lê K9. Sự kết hợp giữa các chất liệu này tạo nên một sản phẩm độc đáo, đem lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho không gian.
Đèn chùm MLD có màu vàng sang trọng và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều diện tích lắp đặt khác nhau, từ nhỏ cho đến thông tầng sảnh lớn.

Theo dõi Facebook hoặc Xem thực tế hình tại đây.

Đèn trang trí phong cách tân cổ điển cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, không chỉ là đèn chùm. Có các kiểu dáng khác như đèn bàn, đèn treo, đèn tường,… Với thiết kế tinh tế và sang trọng, đèn trang trí mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian nội thất.
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938816199
Liên hệ trực tuyến