Giá đèn chùm – Các yếu tố cấu thành giá

Giá đèn chùm là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn muốn lựa chọn một chiếc đèn chùm để trang trí cho không gian nội thất của mình. Tuy nhiên, giá đèn chùm không phải là cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, Cùng một không gian trang trí có người chọn đèn trị giá mấy triệu thôi, có người mấy chục triệu, có người mua đèn tới mấy tram triệu thậm chí có đèn cả tỷ đồng vậy đâu là lý do?

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số yếu tố ảnh hưởng đến giá đèn chùm và cách bạn có thể lựa chọn một chiếc đèn chùm phù hợp với túi tiền của mình.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá đèn chùm


Chất liệu:

Đây là yếu tố quyết định chất lượng và độ bền của đèn chùm. Các loại chất liệu thường được sử dụng để làm đèn chùm là: đồng, gỗ, sắt, thủy tinh, pha lê, hợp kim … Mỗi loại chất liệu có những ưu và nhược điểm riêng và ảnh hưởng trực tiếp đến giá đèn chùm. Thông thường, các loại chất liệu cao cấp như pha lê, đồng sẽ có giá cao hơn so với các loại chất liệu khác.


Kiểu dáng:

Đây là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ và phong cách của đèn chùm. Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn, từ cổ điển, hiện đại, sang trọng, trẻ trung… Mỗi kiểu dáng sẽ mang lại một cảm giác khác nhau cho không gian nội thất của bạn. Tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian của mình. Thông thường, các kiểu dáng cầu kỳ, tinh xảo sẽ có giá cao hơn so với các kiểu dáng đơn giản, hiện đại.

Kích thước:

Đây là yếu tố quyết định khả năng chiếu sáng và cân bằng của đèn chùm. Bạn cần lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích và chiều cao của không gian bạn muốn treo đèn chùm. Nếu kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ làm mất đi sự hài hòa và thoải mái của không gian. Thông thường, kích thước càng lớn thì giá càng cao và ngược lại.


Thương hiệu:

Đây là yếu tố quyết định uy tín và chất lượng của đèn chùm. Có rất nhiều thương hiệu đèn chùm trên thị trường, từ trong nước đến ngoại nhập. Mỗi thương hiệu sẽ có những đặc điểm và lợi thế riêng của mình. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Thông thường, các thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá cao hơn so với các thương hiệu ít được biết đến.

MLD LUXURY LIGHTING

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938816199
Liên hệ trực tuyến