Trở thành Đại lý Đèn trang trí thương hiệu MLD

Bạn muốn:

- Trở thành Đại lý bán hàng chuyên nghiệp

- Có doanh thu vượt trội và hoa hồng cực HOT

Còn chần chờ gì nữa mà không trở thành Đại lý phân phối của Nội Thất Vip

Với mục đích mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm, giúp đưa sản phẩm chất lượng và phong cách đến tận tay người tiêu dùng. Nội Thất Vip hân hạnh chào đón tất cả Anh Em trên mọi vùng miền cùng hợp tác và phát triển.

Để tạo điều kiện tốt cho các đại lý bán hàng. Công ty đã có những chính sách hỗ trợ Đại lý như sau:

Nội dung áp dụng: 

Trong chính sách này bao gồm các sản phẩm: Đèn Chùm, Đèn áp trần, Đèn tường, đèn soi tranh thương hiệu MLD.

Chính sách hỗ trợ:

Công ty sẽ cung cấp đầy đủ catalog, bảng giá,...cho các đại lý tham gia bán hàng. Bên cạnh đó còn được công ty và nhà sản xuất hỗ trợ giá trưng bày sản phẩm mẫu. Nếu đại lý tham gia có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì thì sẽ được hỗ trợ tư vấn và thiết kế.

Chính sách giá - doanh số:

- Về chính sách giá: Công ty sẽ chiết khấu ngay cho đại lý với mức chiết khấu 40% từ giá thị trường. 1 trong 3 ba lần đặt hàng đầu tiên Đại lý được chiết khấu thêm 10%  (sau phần chiết khấu ghi trong mục 1) và sẽ được công ty giao hàng trong vòng 45 Ngày kể từ khi đặt hàng. Bên cạnh đó, 1 năm đại lý được hỗ trợ thêm 01 lần đặt hàng mẫu (Chính sách mẫu sẽ được công ty và nhà sản xuất thông báo vào tháng một ( m lịch) hàng năm.

- Doanh số: Đối với Đại lý đạt doanh số trên 500tr/năm sẽ được chiết khấu thêm 5%. Còn đối với Đại lý đạt doanh số tháng trung bình trên 1 tỷ/năm sẽ được chiết khấu thêm 9% .

Chính sách giao - đổi - trả hàng:

Với chính sách giao - đổi - trả hàng thì hàng tháng công ty có xe giao hàng miễn phí tới các đại lý. Các đại lý được công ty giao hàng nhanh và miễn phí với những đơn hàng trên 100 triệu, đơn hàng lẻ công ty sẽ kết hợp chuyến. Lưu ý rằng: Đây là hàng giá trị cao nên công ty sẽ không áp dụng hình thức giao hàng quá chậm. Đồng thời, hàng giao không đúng sẽ được đổi, trả trong vòng 7 ngày.

Với chính sách bán hàng trên, bạn có thể an tâm khi trở thành Đại lý chuyên nghiệp tại Nội Thất VIP. 

Nội Thất Vip - Đối tác đáng tin cậy và hỗ trợ đại lý toàn diện.


Đã thêm vào giỏ hàng