Đèn trang trí thương hiệu MLD là sản phẩm của công ty Meluodi lighting (MLD). MLD là một trong những thương hiệu đèn trang trí nổi tiếng tại Trung Quốc và được đánh giá cao trong ngành đèn trang trí với nhiều giải thưởng như “thương hiệu có ảnh nhất”, “thương hiệu đèn pha lê xuất sắc”, “10 thương hiệu đèn pha lê hàng đầu” và nhiều giải thưởng khác.


Chất lượng sản phẩm đèn MLD đã được liên minh châu Âu cấp chứng nhận “CE” và sản phẩm đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như châu Âu, Slovakia, Nga, Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác.


Tại Việt Nam, đèn trang trí MLD được phân phối độc quyền bởi MorstarNội thất VIP. Với sự nhiệt huyết và kiến thức chuyên môn, Morstar và Nội thất VIP kết hợp với sự tinh tế, đẳng cấpchất lượng tuyệt vời của sản phẩm và chính sách bảo hành, chăm sóc và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và tận tình.


Thương hiệu đèn trang trí MLD đã và đang được Khách hàng tin dùng, bằng chứng là những đánh giá tích cực của những khách hàng đã mua và sử dụng đèn từ chúng tôi.
Cam kết của chúng tôi là sản phẩm đèn trang trí MLD sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và trở thành một điểm nhấn đặc biệt trong không gian sống và làm việc của khách hàng.